Thu mua sắt phế liệu ở quận 12

Đơn vị thu mua phế liệu sắt quận 12

Lý do nên chọn các đơn vị thu mua phế liệu sắt quận 12

Nhắc đến khu vực thu mua phế liệu sắt uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh thì không thể không nhắc đến quận 12. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, các đơn vị thu mua phế liệu sắt quận 12 cam kết mang lại cho khách hàng những chế độ ưu đãi hấp dẫn cùng với một mức giá cao nhất.

Nếu bạn còn đang thắc mắc phế liệu sắt là gì? Hay tại sao nên chọn các đơn vị thu mua phế liệu sắt quận 12? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có cái nhìn khái quát nhất nhé!

Thu mua sắt phế liệu ở quận 12
Thu mua sắt phế liệu ở quận 12

Khái niệm và phân loại phế liệu sắt

Nói theo cách đơn giản, phế liệu sắt là những vật dụng, thiết bị bằng sắt không còn mục đích sử dụng. Sau đó, chúng được mua lại bởi các đơn vị thu mua rồi đem đi tái chế.

Phế liệu sắt có khả năng tái chế rất cao, hơn hẳn các phế liệu khác như đồng, nhôm,… Tuy nhiên, tùy vào từng loại sắt mà sẽ có những mức độ tái chế khác nhau. Những loại sắt đó gồm:

-Loại 1: Bao gồm sắt U, I, H hoặc sắt cây. Đây là một loại sắt nguyên chất, không pha tạp với những chất khác. Chính vì vậy mà sắt loại này có mức giá thu mua cao nhất.

-Loại 2: Đây là sắt có pha tạp chất, chủ yếu là đất và đá. Chúng được sử dụng phổ biến ở các công trình xây dựng. Tuy nhiên, giá thành của loại này cũng ở mức khá cao, chỉ thua sắt nguyên chất.

-Loại 3: Chủ yếu là sắt vụn, đã qua công đoạn phay, tiện,… So với hai loại trên, sắt loại này có mức giá thu mua thấp nhất.

Phế liệu sắt được tái chế như thế nào

Ngay sau khi thu gom, phế liệu sắt sẽ được vận chuyển về bãi phế liệu. Tại đây, chúng được phân loại và xử lý bước đầu để đưa vào tái chế. Những phế liệu sắt quá to sẽ được cắt nhỏ lại trước khi cho vào lò đốt. Cuối cùng, lượng sắt được nung ra được dùng để dập khuôn hoặc tạo hình với mục đích tạo ra những sản phẩm hoàn toàn mới.

Mua sắt vụn phế liệu quận 12
Mua sắt vụn phế liệu quận 12

Lợi ích của việc thu mua phế liệu sắt ở Q12

Tiết kiệm nguồn tài nguyên sắt: Việc tái chế lại những phế liệu sắt không còn mục đích sử dụng, giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên sắt một cách hiệu quả. Qua đó, hạn chế tối đa tình trạng thiếu hụt nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Tạo ra nguồn thu nhập ổn định: Chính bởi quy trình thực hiện đơn giản, không quá vất vả mà còn mang lại mức thu nhập cao, nên ngày nay xuất hiện rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu sắt về để tái chế. Trong đó, khu vực phát triển mạnh mẽ nhất chắc hẳn là quận 12. Nhìn chung, chỉ cần có đủ kinh nghiệm cũng như sự nhẫn nại ban đầu, bất kỳ ai cũng có thể hoạt động được trong lĩnh vực này.

Góp phần bảo vệ môi trường: Sắt để lâu ngày không sử dụng chắc chắn sẽ xảy ra hiện tượng rỉ sét. Nếu để lâu hơn chúng sẽ ngấm vào đất, lúc này không chỉ đất bị ô nhiễm mà nguồn nước cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Bên cạnh đó, việc tái chế lại phế liệu sắt giúp hạn chế ô nhiễm môi trường, cũng như tiết kiệm được đáng kể chi phí, công sức lao động hơn so với việc sản xuất sắt mới từ đầu.

Sắt phế liệu quận 12
Sắt phế liệu quận 12

Lý do nên chọn Phát Đạt thu mua phế liệu sắt quận 12

Khi hợp tác với các đơn vị thu mua phế liệu sắt quận 12, khách hàng sẽ được nhân viên đến tận nơi bốc xếp, cũng như hỗ trợ vận chuyển hoàn toàn miễn phí. Chưa hết, các đơn vị này còn cam kết một mức giá cao chuẩn nhất, không có chuyện đưa ra một mức giá tùy tiện để chèn ép, lừa gạt khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ thu gom, dọn dẹp nơi chứa phế liệu nhằm mang lại một không gian sạch sẽ, gọn gàng nhất. 

Với bài viết trên, chắc hẳn bạn đã có cái nhìn khái quát hơn về phế liệu sắt. Qua đó, cho bạn thấy được những lợi ích khi chọn thu mua phế liệu sắt quận 12. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có cho mình một đơn vị thu mua thật sự uy tín và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button 0971 727 250