Giá giấy vụn phế liệu hiện nay bao nhiêu tiền 1kg

Giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg? Bảng giá giấy vụn mới nhất 2019?

Giấy hồ sơ: Là các loại giấy kraft trắng, giấy photo, giấy dùng cho văn phòng… Loại này có giá cao nhất trong tất cả các loại giấy phế liệu giấy.Giá thu mua khoảng trên dưới 7000 đồng/1kg.
Giấy báo hay các loại giấy kraft nâu… Đây cũng là loại phế liệu giấy có giá thu mua tương đối cao sau giá giấy hồ sơ. Nó khoảng 6000 đồng/ 1kg.
Giấy bìa Carton: Giấy carton này lại được phân ra làm 3 loại. Tương ứng với chất lượng mỗi loại của giấy và mức độ tạp chất có trong giấy. Giấy bìa carton phế liệu có mức giá dao động khoảng từ3000 đồng đến 5000 đồng/ 1kg.

Thu mua thùng carton cũ giá cao

Kính gửi quý khách hàng! Hiện nay việc an toàn phòng cháy chữa cháy là vấn đề rất quan trọng. Một trong những công việc cần phải làm trước tiên của một người quản lý xưởng. Quản lý kho hay bộ phận thu mua đó là kiểm tra và tiến hành thanh lý các loại phế liệu tồn kho.

Nếu số lượng các loại bao bì carton phế liệu quá nhiều. Bạn nên tiến hành tìm công ty thu mua bìa carton cũ, thùng carton để thanh lý. Giúp giảm thiểu rủi ro cháy nổ, lan rộng như một số trường hợp hiện nay.

Công ty thu mua phế liệu thùng carton cũ số lượng lớn

Bạn đang lo lắng khi nhà kho chứa đầy phế liệu, bạn không biết tìm cơ sở thu mua phế liệu giá cao? Hãy yên tâm đã có chúng tôi, Công ty thu mua phế liệu giá cao Phát Đạt. Chúng tôi chuyên nhận thanh lý số lượng lớn các loại phế liệu carton, phế liệu bao bì sau khi sản xuất. Các loại thùng giấy cũ, các hàng bao bì sản xuất bị lỗi với số lượng lớn giá cao.

Một số hình ảnh thu mua bao bì carton phế liệu 

Thu mua bìa carton cũ số lượng lớn

Mua phế liệu bao bì thùng giấy giá cao

Nhận thu mua, thanh lý số lượng lớn bao bì carton, Thu mua thùng carton cũ

Quý khách hàng là nhân viên quản lý kho, nhân viên kế toán… Có nhu cầu thanh lý phế liệu hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt. Đặc biệt chúng tôi luôn có hoa hồng cho người giới thiệu. 

One thought on “Giá giấy vụn phế liệu hiện nay bao nhiêu tiền 1kg

  1. Tu says:

    A.bên e đang muốn thanh lý thùng carton tồn kho.bên a mua theo kg hay tính cái.giấy bên e là thùng 3 lớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *