Thu mua phế liệu chì

Thu mua phế liệu chì giá cao toàn quốc 

Thu mua phế liệu chì giá cao tại bình dương, tphcm, đồng nai, tây ninh… Và các tỉnh thành trên khắp miền nam với giá cao. Thu gom nhanh gọn lẹ tận nơi, sau khi nhân viên tiến hành cân ký và thu dọn. Chúng tôi sẽ thanh toán ngay tận nơi.

Đặc biệt luôn có chiết khấu hoa hồng cho khách hàng giới thiệu cho chúng tôi. Trong quá trình hợp tác, Quý khách có nhu cầu ký hợp đồng làm việc lâu dài, hay xuất hóa đơn.. Đều được chúng tôi tiến hành nhanh chóng nhất cho quý khách.

Thịnh Phát cam kết với khách hàng sẽ được thu mua phế liệu chì giá cao. Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Công ty mua phế liệu chì giá cao

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: thu mua phế liệu chì giá cao nhanh gọn, sạch đẹp. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu chì với giá cao nhất thị trường. Không ép giá khi tiến hành thu mua phế liệu. Chính vì vậy Phát Đạt được nhiều khách hàng tin dùng trong suốt 10 năm qua.

Tại khu vực thu mua, chúng tôi sẽ khảo sát, tùy theo chủng loại phế liệu Chì. Tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất

Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật )

Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển. Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa khi thu mua phế liệu.

Mọi thông tin báo giá tư vấn khách hàng liên hệ trực tiếp theo :

Địa chỉ: 15B/12 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1 TP HCM

Điện thoại: 0971.7272.50 // 0984.352.224

Email: Phelieuphatdat@gmail.com

Kho bãi: KCN Vĩnh Lộc – Bình Chánh – HCM
CN 1: 15B/12 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1
CN 2: 386/79 Lê Văn Sỹ, P.14, Q3
CN 3: 216/3 Hòa Hưng, P13, Q. 10
CN 4: 4/3 Núi Thành, P13, Q. Tân Bình
CN 5: 272 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân
CN 6: 350 Phường Phú Lợi, Thủ Dầu 1, Bình Dương
CN 7: 50 Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai
CN 8: Đức Hòa, Đức Huệ, Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *