Thu mua phế liệu sắt tại Thủ Đức giá cao

Thu mua phế liệu sắt quận Thủ Đức

Thu mua phế liệu sắt thép xây dựng tại quận Thủ Đức

Bạn là cá nhân sinh hoạt hoặc kinh doanh, mở xưởng tại quận Thủ Đức ? Bạn có một số lượng vật liệu sắt đã qua sử dụng và muốn bỏ chúng đi? Nếu vậy, bạn đừng vội chuyển chúng ra bãi rác, mà hãy liên hệ với các công ty chuyên thu mua phế liệu sắt nhé, họ sẽ vừa giúp bạn giải phóng chỗ vật liệu đó, lại vừa trả tiền cho bạn.

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt quận Thủ Đức

Trong đời sống sinh hoạt hay sau mỗi một công trình xây dựng, nhà máy, xí nghiệp. Hoặc khi các nhà xưởng, văn phòng không còn hoạt động nữa sẽ luôn thải ra một lượng lớn sắt phế liệu và các loại phế liệu khác. Khi đó, bạn sẽ cần đến các đơn vị chuyên thu mua phế liệu.

Quận Thủ Đức có vị trí địa lý đắc địa, giáp Bình Dương và Đồng Nai – là những khu vực có nhiều công ty chuyên thu mua phế liệu do tập trung nhiều xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp, bến cảng,… do đó sẽ rất thuận lợi cho việc vận chuyển và thu mua phế liệu.

Thu mua phế liệu sắt tại Thủ Đức
Thu mua phế liệu sắt tại Thủ Đức

Nếu như bạn có lượng phế liệu sắt sinh hoạt nhỏ, bạn có thể chủ động gom chúng và chở đến tận nơi các kho chuyên thu mua phế liệu. Hoặc bạn cũng có thể nhấc điện thoại lên và liên hệ các công ty thu mua phế liệu số lượng ít, họ sẽ cử nhân viên đến thu gom, dọn dẹp cho bạn.

Còn nếu như số lượng sắt phế liệu đó lớn, bạn nên tìm và liên hệ trực tiếp với các công ty chuyên thu mua phế liệu sắt số lượng lớn uy tín chuyên thu mua giá cao để xử lý.

Những đặc điểm của công ty thu mua phế liệu uy tín

Hẳn là bạn sẽ thắc mắc là làm sao để biết được công ty thu mua phế liệu sắt nào là uy tín ? Những công ty thu mua phế liệu uy tín thường sẽ có những đặc điểm sau đây:

– Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phế liệu, thu mua đa dạng các loại phế liệu. Có thông tin liên hệ rõ ràng, minh bạch.

– Được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, có nhiều đánh giá tốt về thái độ phục vụ của nhân viên và chất lượng dịch vụ của công ty.

– Giá thu mua phế liệu cao, bám sát theo giá thị trường, bảng giá được cập nhật và niêm yết công khai trên website của công ty để khách hàng tham khảo.

– Công ty có dịch vụ hỗ trợ thu mua tận nơi, miễn phí phương tiện vận chuyển cho khách hàng, thu gom tận tình, nhanh chóng.

– Có quy mô hoạt động rộng lớn, thu mua tại nhiều khu vực tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh, thành phố khác trên toàn quốc.

mua phế liệu sắt thép xây dựng khu vực thủ đức
mua phế liệu sắt thép xây dựng khu vực thủ đức

Quy trình thu mua phế liệu sắt số lượng lớn

Đối với các công ty thu mua phế liệu uy tín, bạn có thể liên hệ báo công ty tới thu mua thông qua nhiều cách như: gọi điện thoại, gửi email hay liên hệ trực tiếp tại website. Sau khi nhận được thông báo của bạn, công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi để kiểm tra về số lượng phế liệu và báo giá chính xác theo giá thị trường.

Sau đó, hai bên sẽ tiến hành thống nhất giá, ký hợp đồng thu mua phế liệu. Tiếp theo, công ty sẽ tiến hành thu gom phế liệu và trả lại mặt bằng sạch sẽ cho bạn.

Sau khi toàn bộ phế liệu được chất lên xe, công ty sẽ thanh toán ngay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu của bạn.

Nếu bạn thường xuyên có số lượng lớn sắt phế liệu, bạn có thể ký hợp đồng thu mua dài hạn với công ty.

Thu mua phế liệu sắt tại Thủ Đức giá cao
Thu mua phế liệu sắt tại Thủ Đức giá cao

Công ty mua phế liệu sắt thép sau xây dựng tại Thủ Đức

Phế Liệu Phát Đạt là đơn vị có hơn 10 năm thành lập chuyên phục vụ nhu cầu bán phế liệu. Mua bán phế liệu tại Thủ Đức nóng riêng và HCM nói chung. Trong suốt thời gian hoạt động chúng tôi đã góp phần tạo việc làm cho hàng ngàn công nhân viên. Tại khắp cả nước cũng như khu vực TP HCM. Riêng ở Thủ Đức các công trình xây dựng mọc lên nhiều hơn mỗi ngày. Chính vì vậy nhu cầu bán và xử lý phế liệu cũng tăng cao. Quý khách hàng ở Thủ Đức có nhu cầu bán phế liệu xin liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá.

Công ty mua phế liệu sắt tại tphcm
Công ty mua phế liệu sắt tại tphcm

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: 15B/12 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1 TP HCM

Điện thoại: 0971.7272.50 // 0984.352.224

Email: Phelieuphatdat@gmail.com

Kho bãi: KCN Vĩnh Lộc – Bình Chánh – HCM

CN 1: 15B/12 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1

CN 2: 386/79 Lê Văn Sỹ, P.14, Q3

CN 3: 216/3 Hòa Hưng, P13, Q. 10

CN 4: 4/3 Núi Thành, P13, Q. Tân Bình

CN 5: 272 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân

CN 6: 350 Phường Phú Lợi, Thủ Dầu 1, Bình Dương

CN 7: 50 Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai

CN 8: Đức Hòa, Đức Huệ, Long An

Có thể nói việc xử lý phế liệu sắt đúng cách không chỉ giúp giữ vệ sinh môi trường sống. Nó còn giúp ích trong việc tái chế chúng nữa. Vậy nên bạn hãy nhớ liên hệ dịch vụ thu mua phế liệu sắt quận Thủ Đức của Phát Đạt khi cần nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button 0971 727 250