Thu mua phế liệu sắt tại quận 11 giá cao

Công ty chuyên thu mua phế liệu sắt tại quận 11

Kim loại sắt được sử dụng để tạo ra những vật dụng hỗ trợ cho cuộc sống hằng ngày của con người. Không những thế nó còn được sử dụng rộng rãi trong mảng xây dựng. Và đặc biệt hơn sau khi đã sử dụng, những mảnh sắt dư thừa có thể trở thành phế liệu được mua với giá cao.

Do đó, khi bạn dọn dẹp nhà cửa, thay đổi chỗ ở hay thậm chí cải tạo. Xây lại nhà cửa thì việc thải ra những phế liệu sắt là không ít. Thay vì bỏ đi, bạn có thể bán ve chai để kiếm chút tiền uống cafe cũng là một gợi ý khá tốt. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những địa điểm thu mua phế liệu sắt quận tại 11. Những đơn vị, công ty thu mua phế liệu tận nơi để bạn tham khảo.

Thu mua phế liệu sắt tại quận 11 giá cao
Thu mua phế liệu sắt tại quận 11 giá cao

Những điều cần biết khi tiến hành mua bán phế liệu sắt

Giá phế liệu sắt tại quận 11

Phế liệu sắt khi được thu mua sẽ được chia làm 3 loại với 3 khoảng mức giá khác nhau như sau:

Phế liệu sắt loại 1 có giá cao nhất giao động từ 11,000 – 16,000 VNĐ/Kg và đây là loại sắt phi, sắt hình chữ U hoặc H, đồng thời sắt loại 1 hầu như không lẫn tạp chất nên nó có giá thu mua khá cao.

Phế liệu sắt loại 2 là các loại sắt từ công trình xây dựng cũ hoặc các nhà dỡ bỏ, do lẫn tạp chất và đất đá nên giá của nó được thu mua từ 8,000 – 10,000 VNĐ/kg.

Phế liệu sắt loại 3 là các loại sắt vụn, thải ra từ các vật dụng trong sinh hoạt hằng ngày, lẫn rất nhiều tạp chất do đó nó có giá chỉ từ 4,000 – 7,000 VNĐ/kg.

Bạn nên lưu ý rằng giá thu mua phế liệu sắt tùy thuộc vào các công ty khác nhau mà có giá chênh lệch từ 10 đến 20% cũng như tùy thuộc vào thời điểm bạn bán phế liệu sắt.

Địa điểm thu mua phế liệu sắt quận 11 số lượng ít

Trong trường hợp phế liệu sắt của bạn không nhiều và tiện đường. Bạn có thể lựa chọn mang phế liệu ra tận nên để cân kg tại các địa điểm thua mua phế liệu sắt quận 11. Xung quanh nơi mình ở tại các vựa ve chai hoặc nếu bạn có số điện thoại của các cô. Các bác chuyên thu mua phế liệu thì hãy gọi điện cho họ để bán phế liệu sắt nhé.

Mua phế liệu sắt thép xây dựng tại quận 11
Mua phế liệu sắt thép xây dựng tại quận 11

Khi bán cho những người chuyên thu mua phế liệu sắt có lẽ giá thu mua sẽ không cao như bán cho các đại lý. Tuy nhiên có thể sẽ giúp các cô các bác thu gom ve chai lẻ có thêm thu nhập đấy.

Địa điểm thu mua phế liệu sắt tại quận 11 số lượng lớn

Ngoài ra, nếu bạn bán một số lượng khá lớn phế liệu sắt hay cảm thấy cồng kềnh. Số lượng phế liệu sắt nhiều, nặng nề khi phải mang vác đi khá xa. Bạn có thể liên hệ công ty chuyên thu mua phế liệu sắt quận 11 Phế Liệu Phát Đạt. Chúng tôi là đơn vị đến thu mua tận nơi uy tín và giá thu mua lại cao.

Việc lựa chọn các công ty thu mua phế liệu sắt tận nơi không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức đi lại.. mà còn giúp bạn có giá bán phế liệu cao hơn do đây là nguồn thu mua phế liệu giá cao.

Quy trình khi lựa chọn thu mua phế liệu tận nơi

Sau khi liên hệ Phế Liệu Phát Đạt chọn công ty mà bạn muốn bán phế liệu sắt ở quận 11. Chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để kiểm tra, thăm hàng và đánh giá chất lượng, báo giá cho bạn. Nếu khách hàng đồng ý thì công ty thu mua sẽ tiến hành thu mua với giá đã đề ra. Chúng tôi sẽ thanh toán và thu gom phế liệu sắt lên xe để di chuyển về kho của mình.

Công ty mua phế liệu sắt xây dựng ở q11
Công ty mua phế liệu sắt xây dựng ở q11

Phía trên là những chia sẻ về những địa điểm thu mua sắt phế liệu quận 11. Cũng như một vài điều bạn cần biết trước khi tiến hành buôn bán phế liệu hay giá mặt bằng chung để bạn bán không bị chặt chém. Nếu có nhu cầu bán phế liệu sắt liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ :

Để được mua phế liệu giá cao gọi ngay 0971.7272.50 // 0984.352.224 

Liên hệ bán phế liệu tại quận 11 giá cao nhất

Kho bãi: KCN Vĩnh Lộc – Bình Chánh – HCM

CN 1: 15B/12 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1

CN 2: 386/79 Lê Văn Sỹ, P.14, Q3

CN 3: 216/3 Hòa Hưng, P13, Q. 10

CN 4: 4/3 Núi Thành, P13, Q. Tân Bình

CN 5: 272 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân

CN 6: 350 Phường Phú Lợi, Thủ Dầu 1, Bình Dương

CN 7: 50 Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai

CN 8: Đức Hòa, Đức Huệ, Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button 0971 727 250