Thu mua sắt phế liệu giá cao tại quận 4

Thu mua phế liệu sắt tại quận 4 tphcm giá cao nhất

Thu mua tận nơi phế liệu sắt ở Quận 4 

Bạn đang có những món đồ bằng sắt không sử dụng nữa. Bạn đang tìm địa điểm thu mua phế liệu sắt ở quận 4, thành phố Hồ Chí Minh ? Hãy liên hệ ngay 0971.7272.50 để được Phế Liệu Phát Đạt đến thu mua phế liệu sắt ở quận 4 tận nơi nhé. Chúng tôi luôn thu mua với giá cao nhất,là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Địa chỉ thu mua tận nơi phế liệu sắt ở quận 4

Phế liệu sắt ngày nay rất cồng kềnh, nặng khiến bạn khó khăn trong việc di chuyển. Từ đó bạn lười bán phế liệu mà đem vứt bỏ hoặc chờ bán cho các bác ve chai dạo với giá vô cùng hời.

Dưới sự phát triển của Thế giới và công nghệ internet, các địa điểm thu mua phế liệu sắt quận 4 khá dễ tìm kiếm. Không chỉ thu mua như truyền thống mang đến các cơ sở thu mua để bán phế liệu. Mà hiện nay nhiều công ty, đại lý còn có dịch vụ đi thu mua phế liệu tận nơi nhằm hỗ trợ tối đa cho người bán.

Như vậy, họ không chỉ mua được các phế liệu để tái chế. Qua đó còn giúp khách hàng của mình có thêm một chút thu nhập đem lại hiệu quả kinh tế cao. Ngoài ra còn giúp dọn dẹp lại kho bãi, tạo không gian trống để làm những việc hữu ích hơn.

Thu mua sắt vụn phế liệu quận 4 tphcm

Thu mua sắt vụn phế liệu quận 4 tphcm

Trong trường hợp bạn có khá ít phế liệu sắt, bạn tiện đường đi hoặc đơn giản là bạn thích mua bán phế liệu truyền thống thì việc lựa chọn ra thẳng địa điểm thu mua phế liệu sắt quận 4 tận nơi cũng là lựa chọn không tồi.

Tuy nhiên, bạn là người khá lười cũng như những phế liệu sắt bạn cần bán khá nhiều và nặng. Khiến bạn không thể mang ra những nơi thu mua, những đại lý phế liệu.. Hãy gọi ngay đến phế liệu Phát Đạt để được thu mua phế liệu tận nơi.

Họ sẽ đến tận nhà, đánh giá sơ bộ phế liệu sắt mà bạn muốn bán, sau đó trao đổi giá với bạn và bạn đồng ý với giá đó. Công ty thu mua phế liệu sẽ hẹn ngày đến thu mua. Thanh toán số tiền trong 1 lần với bạn và dọn dẹp sạch sẽ sau khi quá trình thu mua hoàn tất nhằm nâng cao dịch vụ của công ty. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Các loại phế liệu sắt thép phế liệu

Ngoài việc tìm hiểu địa điểm thu mua phế liệu sắt khu vực quận 4. Thì giá phế liệu cũng là điều nhiều khách hàng quan tâm. Giá thu mua mặt bằng chung và phân loại phế liệu sắt là điều rất quan trọng. Bởi nếu không nắm rõ dễ bị chặt chém, mua không đúng giá. Hơn thế nữa việc nắm rõ cũng giúp quá trình thu mua diễn ra nhanh hơn. Phế liệu sắt được phân làm 3 loại chính dựa theo chất lượng cũng như đặc tính của nó.

Đối với phế liệu sắt loại 1 được xem là loại sắt nguyên chất, không lẫn các tạp chất khác. Thậm chí có thể tái sử dụng bằng những phương pháp chuyên dụng sau khi bạn thanh lý phế liệu sắt. Sắt phi và sắt dạng cây hình chữ U, I hoặc H đều là sắt loại 1.

Thu mua sắt phế liệu giá cao tại quận 4
Thu mua sắt phế liệu giá cao tại quận 4

Sắt phế liệu loại 2 là các loại sắt trong công trinh xây dựng do chứa 1 vài tạp chất hoặc đất đá. Loại sắt này có hình dạng cây hoặc khối lớn.

Đối với phế liệu sắt loại 3 là sắt thép vụn do nó la sản phẩm của quá trình tiện, phay hoặc bào.

Giá thành của phế liệu sắt đương nhiên cũng xếp theo thứ tự cao nhất là phế liệu sắt loại 1 và thấp nhất là loại 3. Đồng thời, phế liệu sắt được thu mua theo giá từ 6.000 đến 18.000 VNĐ/kg. Tùy thuộc vào nơi bạn lựa chọn thu mua và loại phế liệu sắt mà bạn bán.

Công ty thu mua phế liệu sắt thép ở quận 4

Thu mua phế liệu Phát Đạt ngoài thu mua phế liệu sắt thép ở quận 4 số lượng ít. Chúng tôi còn thu mua với từ vài tấn đến hàng chục tấn và số lượng lớn hơn. Đến thu mua tận nơi ở các công trình xây dựng sắp hoàn thiện tại quận 4. Đảm bảo tất cả đều được thu mua giá cao nhất và thanh toán tiền hàng tận nơi.

Mua sắt vụn phế liệu ở quận 4 giá cao nhất
Mua sắt vụn phế liệu ở quận 4 giá cao nhất

+ Thu mua sắt phế liệu tại Quận 4 tphcm

+ Mua phế liệu sắt thép xây dựng tại quận 4

+ Mua sắt vụn phế liệu ở quận 4 giá cao

+ Mua sắt cũ, máy móc sắt hư hỏng thanh lý giá cao..

Liên hệ thu mua phế liệu sắt quận 4 giá cao

Kho bãi: KCN Vĩnh Lộc – Bình Chánh – HCM

CN 1: 15B/12 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1

CN 2: 386/79 Lê Văn Sỹ, P.14, Q3

CN 3: 216/3 Hòa Hưng, P13, Q. 10

CN 4: 4/3 Núi Thành, P13, Q. Tân Bình

CN 5: 272 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân

CN 6: 350 Phường Phú Lợi, Thủ Dầu 1, Bình Dương

CN 7: 50 Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai

CN 8: Đức Hòa, Đức Huệ, Long An

Phía trên là tổng hợp những địa điểm thu mua phế liệu sắt ở quận 4 tận nơi. Cũng như chia sẻ với quý khách về phân loại phế liệu và giá thành thu mua sắt phế liệu quận 4 hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button 0971 727 250