Công ty mua phế liệu sắt ở quận 1

Thu mua phế liệu sắt thép tại quận 1

Thu mua phế liệu sắt thép tại quận 1 giá cao

Ngày nay xuất hiện của các cơ sở thu mua phế liệu, giúp thu về những vật dụng không còn sử dụng để mang đi tái chế. Đây chính là một giải pháp vừa mang lại nguồn thu nhập cho nhiều người vừa hạn chế tác hại cho môi trường. Trên địa bàn thành phố hiện đang có rất nhiều công ty thua mua phế liệu. Nếu muốn biết được tiêu chí nào để đánh giá nơi thu mua phế liệu sắt quận 1 uy tín. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Thu mua phế liệu sắt thép là gì

Phế liệu dùng để chỉ những thứ không còn sử dụng được nhưng có thể mang đi tái chế. Sau đó dùng nguyên liệu sản xuất ra các sản phẩm mới. Chúng thậm chí mang đến giá trị kinh tế ngay sau khi không dùng nữa mà còn giúp tạo nên giá trị mới.

Công ty mua phế liệu sắt ở quận 1
Công ty mua phế liệu sắt ở quận 1

Thu mua phế liệu sắt thép công trình là giai đoạn sau khi công trình đã xây dựng xong. Thường sẽ dư ra các loại sắt vụn phế liệu, mà bạn không còn sử dụng được. Thay vì bỏ đi vô ích làm ảnh hưởng đến môi trường thì chúng sẽ được thu gom lại bán cho cơ sở thu mua để mang đi tái chế.

Một số dịch vụ mua phế liệu sắt quận 1

Tất cả những phế liệu mà các cơ sở thu mua đều là hàng thanh lý từ các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất,….hoặc là những thứ mà người lao động thu gom. Cũng có thể là các máy móc thiết bị cũ, bị hỏng, lỗi,… Các vật tư, hàng tồn kho, hàng quá thời hạn,… Hay thu mua các loại kim loại như: Đồng, Inox, chì, niken…

Cách nhận biết cơ sở thu mua phế liệu sắt quận 1 uy tín

Ở thành phố Hồ Chí Minh nói chúng và Quận 1 nói riêng, có rất nhiều công ty thu mua phế liệu ra đời giúp giải quyết vấn đề về thu mua. Tuy nhiên đây cũng chính là một nỗi quan tâm của nhiều người vì họ không biết chọn nơi nào là uy tín. Để tránh bị lừa gạt hay ép giá khi bán phế liệu, bạn cần phải tìm hiểu kỹ hơn về những nơi mà mình chọn để bán phế liệu. Và một nơi được đánh giá là uy tín sẽ sở hữu những đặc điểm sau:

Mức giá thu mua cao, giá thị trường

Cơ sở có mức giá hợp lý, giá cao hơn những nơi nhỏ lẻ, mức giá không lên xuống thất thường. Các chính sách ưu đãi tốt dành cho những người bán nhiều hay ký hợp đồng dài hạn.

Thu mua sắt thép phế liệu ở quận 1 tphcm
Thu mua sắt thép phế liệu ở quận 1 tphcm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình

Nhiệt tình với khách hàng, bất kể họ bán ít hay nhiều. Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Có dịch vụ thu mua tận nơi để hỗ trợ những khách hàng không thể vận chuyển hết số phế liệu lớn, thậm chí là không nhiều.

Thanh toán tiền đúng thời hạn, hình thức thanh toán đa dạng

Đảm bảo thanh toán đầy đủ tiền cũng như là đúng thời hạn cho người bán. Sau khi cho hàng lên xe bạn sẽ được nhận tiền đúng với thỏa thuận. Có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Quy trình thu mua phế liệu sắt quận 1

Các cơ sở sẽ tiến hành thu mua bằng cách:

+ Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng: Các nhân viên sẽ tư vấn, đưa bảng giá, đặt lịch hẹn, hướng dẫn cũng như là thỏa thuận với khách hàng.

+ Cho người đến nơi để lấy hàng: Sau khi đã tiến hành các thỏa thuận, công ty sẽ tiến hành cho nhân viên, xe vận chuyển đến nơi để lấy hàng và thanh toán ngay sau đó. Với đội ngũ chuyên nghiệp, có thể tháo lắp, khuân vác, vận chuyển gọn gàng, sạch sẽ và nhanh chóng.

Thu mua sắt thép vụn phế liệu tại quận 1 giá cao
Thu mua sắt thép vụn phế liệu tại quận 1 giá cao

Quý khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp đang tìm cơ sở thu mua phế liệu sắt thép tại quận 1. Xin liên hệ ngày với chúng tôi để được thu mua với giá tốt nhất.

Liên hệ bán sắt thép phế liệu ở quận 3 với giá cao

Hotline: 0971.7272.50

Email: phelieuphatdat@gmail.com

VPGD  15B/12 Lê Thánh Tôn,P. Bến Nghé, Q.1 TP HCM

Để được mua phế liệu giá cao gọi ngay 0971.7272.50 // 0984.352.224

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button 0971 727 250