Đơn vị thu mua sắt tại gò vấp

Công ty thu mua sắt phế liệu tại Gò Vập

Thu mua phế liệu sắt tại Gò Vấp – Đang là một trong những ngành nghề được nhiều người quan tâm tại Gò Vấp nói riêng và TP HCM nói chung. Đặc biệt khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu sử dụng sắt cũng như thanh lý các loại sắt không còn giá trị sử dụng cũng ngày càng nhiều.

Chính vì thế nên ở nhiều thành phố lớn hiện nay, ta bắt gặp vô số các đại lý chuyên thu mua phế liệu sắt mọc lên ở khắp nơi. Trong đó không thể không kể đến sự phát triển của dịch vụ thu mua phế liệu sắt tại quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Vậy công việc thu mua phế liệu sắt là làm gì ? Các loại phế liệu sắt được thu mua cũng như bảng giá chung của phế liệu sắt tại Gò Vấp sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

Đơn vị thu mua sắt tại gò vấp
Đơn vị thu mua sắt tại gò vấp

Thế nào là công việc thu mua phế liệu sắt thép

Công việc thu mua phế liệu sắt ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều nơi nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Vậy nên câu hỏi “ Các đại lý thu mua phế liệu sắt là làm những gì” sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Các đại lý thu mua phế liệu sắt là những người thực hiện việc tìm kiếm thông tin và liên lạc với những khách hàng có nhu cầu bán các loại sắt không còn giá trị sử dụng để mua lại với một mức giá nhất định. Sau đó, họ sẽ gom sắt phế liệu mà mình mua được để phân thành từng loại và cung cấp chúng cho các nhà máy tái chế với mức giá cao hơn nhằm kiếm lợi nhuận.

Có những loại phế liệu sắt nào được thu mua ở quận Gò Vấp ngày nay

Có thể nói, Gò Vấp là nơi tập trung rất nhiều đại lý chuyên thu mua phế liệu sắt tại thành phố Hồ Chí Minh. Sở dĩ như vậy là bởi ở Gò Vấp có rất nhiều nhà máy, xí nghiệp và công trình xây dựng. Vì thế nên nhu cầu thanh lý phế liệu sắt là rất lớn. Ngày nay ở Gò Vấp có những loại phế liệu sắt được các đại lý thu mua như sau:

– Sắt loại 1: Đây là những loại sắt có kích cỡ lớn, thường thì vẫn còn nguyên cây. Loại sắt này vẫn còn nguyên chất và không bị lẫn một số tạp chất khác như vôi, sơn…, vì thế nên chúng được các đại lý mua lại với mức giá cao nhất.

– Sắt loại 2: Loại này thường có kích cỡ nhỏ hơn sắt loại 1 và có lẫn một số tạp chất khác. Tuy nhiên một số phế liệu sắt có kích thước lớn nhưng lẫn tạp chất thì chỉ được áp dụng mức giá của sắt loại 2.

– Sắt loại 3: Loại này thường là những mẩu sắt nhỏ thu được qua quá trình gọt đẽo, bào… Vì thế nên chúng được thu mua lại với giá thành thấp nhất trong 3 loại sắt.

Công ty mua sắt thép tại gò vấp
Công ty mua sắt thép tại gò vấp

Các đại lý tại Gò Vấp thu mua phế liệu sắt với giá thành như thế nào

Giá của các loại phế liệu sắt có lẽ là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Mỗi đại lý thu mua phế liệu sắt sẽ áp dụng một bảng giá khác nhau song mức dao động so với giá thị trường là không lớn. Sau đây là mức giá thị trường của phế liệu sắt tại quận Gò Vấp:

– Sắt loại 1 được mua với mức giá từ 9.000VND đến 12.000 VND 1 kg.

– Sắt loại 2 có mức giá là 8.000VND đến 10.000 VND 1 kg.

– Sắt loại 3 có giá dao động từ 6.000VND đến 7.000 VND 1 kg.

– Dây sắt thép có giá là 5.000VND 1 kg.

– Sắt phế liệu ở công trình có giá từ 5.600VND đến 6.000VND 1 kg.

Mua phế liệu sắt thép ở gò vấp giá cao
Mua phế liệu sắt thép ở gò vấp giá cao

Có thể nói, ngành thu mua phế liệu sắt trong tương lai sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. Đặc biệt khi nền công nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh nói chung và ở quận Gò Vấp nói riêng có bước tiến mạnh thì các đại lý chuyên thu mua phế liệu sắt sẽ được mọc lên ở khắp nơi. Vì thế nếu bạn có nhu cầu thanh lý phế liệu sắt thì hãy lựa chọn cho mình một đại lý phù hợp nhất nhé!

Liên hệ bán phế liệu giá cao nhất

Kho bãi: KCN Vĩnh Lộc – Bình Chánh – HCM

CN 1: 15B/12 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1

CN 2: 386/79 Lê Văn Sỹ, P.14, Q3

CN 3: 216/3 Hòa Hưng, P13, Q. 10

CN 4: 4/3 Núi Thành, P13, Q. Tân Bình

CN 5: 272 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân

CN 6: 350 Phường Phú Lợi, Thủ Dầu 1, Bình Dương

CN 7: 50 Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai

CN 8: Đức Hòa, Đức Huệ, Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button 0971 727 250