Thu mua phế liệu sắt tại TP HCM

Thu mua sắt thép phế liệu tại quận 8

Thu mua sắt thép phế liệu tại quận 8 giá cao nhất

Gia đình bạn vừa sửa sang nhà cửa và có nhiều sắt vụn cần xử lý. Kho phế liệu sắt của công ty bạn đang tồn đọng quá nhiều. Bạn muốn tìm nơi thu mua phế liệu sắt quận 8 uy tín và vẫn còn băn khoăn không biết giá bán như thế nào là hợp lý. Dưới đây sẽ là một số thông tin về giá thu mua phế liệu sắt quận 8 trên thị trường hiện nay. Giúp bạn có những giải pháp tối ưu nhất.

Phế liệu sắt được mua với giá bao nhiêu ở quận 8

Trong đời sống, sắt là vật liệu quen thuộc, xuất hiện ở khắp mọi ngành nghề, lĩnh vực. Có rất nhiều đồ dùng trong ngôi nhà của bạn cũng được làm từ sắt. Chính vì vậy phế liệu từ sắt rất nhiều và phổ biến. Người ta thường thu mua sắt phế liệu để tái chế. Giúp giảm lượng rác thải năng, tránh ô nhiễm môi trường và tiết kiệm tài nguyên. Vậy giá thành thu mua sắt phế liệu hiện nay như thế nào?

Thu mua phế liệu sắt tại TP HCM
Thu mua phế liệu sắt tại quận 8 TP HCM

Trước đây khi việc thu mua phế liệu chưa phổ biến. Công nghệ tái chế sắt thép phế liệu còn lạc hậu thì giá phế liệu sắt tương đối thấp. Thời điểm đó giá phế liệu sắt thép ở quận 8 chỉ khoảng 5000 -8000 đồng/kg. Đến nay ngành này đã trở nên phát triển, có nhiều công ty lớn ra đời, đẩy giá phế liệu sắt lên cao.

Sắt phế liệu được chia thành nhiều loại với các mức giá thu mua khác nhau.

Bazơ sắt và bã sắt là chất thải sau quá trình bào mòn. Giá của loại này khá rẻ, chỉ 7500 đồng /kg bã sắt và 9000-12000 đồng /1kg bazơ sắt

Sắt vụn là những bộ phận của một đồ dùng, thiết bị nào đó như đinh ốc, then cài cửa, bản lề, dây thép…Đây là loại phế liệu sắt phổ biến nhất, có giá từ 10000-12500 đồng /kg

Sắt công trình phế liệu được thải ra từ các nhà máy, công trình xây dựng. Loại này có giá thu mua là 11000 đồng /1kg

Sắt đặc phế liệu là sắt nguyên chất, thường có dạng cây dài, hoặc hình chữ V, U, H, I. Đây là loại được thu mua với giá thành cao nhất vì dễ tái chế, không cần tách tạp chất. Giá thị trường dao động từ 13000 đến 20000 đồng /1 kg.

Giá nêu trên chỉ có tính chất tham khảo. Giá thành cụ thể còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng, chất lượng hay nhu cầu thị trường. Ví dụ như số lượng càng lớn thì giá thu mua sẽ càng cao. Phế liệu chất lượng tốt sẽ được ưu đãi hơn phế liệu sắt đã cũ, vụn hoặc bị hoen gỉ. Khi nhu cầu thị trường cao, hàng hóa khan hiếm, thì giá phế liệu sắt sẽ cao. Ngược lại nếu nhu cầu sử dụng thấp, giá sẽ hạ xuống thấp.

Công ty mua sắt thép phế liệu ở quận 8
Công ty mua sắt thép phế liệu ở quận 8

Cách chọn nơi thu mua phế liệu sắt quận 8 uy tín

Trên thị trường ngày càng có nhiều đơn vị thu mua phế liệu sắt nói riêng và phế liệu nói chung. Vây làm thế nào để lựa chọn được một địa chỉ uy tín. Bạn nên tìm đến các công ty lớn, lâu năm, có website, e-mail, số điện thoại, địa chỉ rõ ràng. Những công ty này thường có giá thu mua tốt hơn những cửa hàng trung gian nhỏ lẻ. Bên cạnh đó các công ty lớn sẽ có máy móc chuyên dụng, nhân viên chuyên nghiệp. Họ cung cấp dịch vụ vận chuyển, bốc xếp, thu mua tại nhà, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức dọn dẹp, phân loại phế liệu.

Một công ty thu mua phế liệu uy tín sẽ có quy trình làm việc rõ ràng, bảng giá công khai, thống nhất. Thanh toán tiền ngay khi hoàn tất quá trình thu mua, không để bạn chờ lâu.

Mua phế liệu sắt thép quận 8 tphcm
Mua phế liệu sắt thép quận 8 tphcm

Trên đây là những thông tin về giá thu mua sắt thép phế liệu quận 8. Cũng như một số lưu ý để chọn được địa chỉ thu mua uy tín. Hi vọng đã giúp bạn giải đáp được những băn khoăn, lo lắng và sớm giải quyết được vấn đề của mình.

Công ty mua sắt thép phế liệu tại quận 8

Phế liệu Phát Đạt nhận thu mua phế liệu tại khu vực quận 8 TP HCM. Thu mua các loại sắt thép công trình tại quận 8 với giá cao nhất thị trường. Đảm bảo quý khách luôn có hoa hồng khi giới thiệu. Hoặc được mua giá cao khi gọi ngay 0971.7272.50 để bán phế liệu sắt ở quận 8.

Địa chỉ: 15B/12 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1 TP HCM

Điện thoại: 0971.7272.50 // 0984.352.224

Email: Phelieuphatdat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button 0971 727 250